Tương tác

Tối ưu hóa trải nghiệm tương tác của khách hàng trên tất cả các kênh như email, webchat và mạng xã hội, giúp mọi tương tác của khách hàng đều được phân loại và xử lý ngay lập tức nhằm nâng cao năng suất hoạt động và uy tín cho doanh nghiệp.

FAQGiúp khách hàng tương tác qua kênh website tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp một cách nhanh chóng và hiệu quả, nâng cao trải nghiệm dịch vụ.
ChatbotTự động tương tác với khách hàng 24/7 theo nhiều ngữ cảnh, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và người dùng tập trung xử lý công việc quan trọng hơn.
Kênh tương tácTương tác với khách hàng trên các nền tảng yêu thích của họ, bao gồm Web, Facebook, Zalo, Viber, Email, Telegram.
Màn hình tương tácĐa dạng các tính năng hỗ trợ người dùng quản lý các cuộc trò chuyện và tương tác với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
icon
Quản lý trung tâm liên lạc

Quản lý thông tin khách hàng để giải quyết các yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng tính hiệu quả khi quản trị dữ liệu.

icon
Danh sách khách hàng
Cung cấp cơ sở dữ liệu khách hàng toàn diện giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, phát hiện xu hướng và tăng cường tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp.
icon
Danh sách đen
Dễ dàng kiểm soát và giám sát tương tác một cách chuyên nghiệp khi phân loại khách hàng theo các đối tượng quản trị khác nhau, giúp giảm thiểu các tương tác không mong muốn và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tăng năng suất làm việc

Tăng tốc độ xử lý công việc nhanh chóng

Giúp agent hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh chóng, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

image
Tracking website
Theo dõi và phân tích hoạt động trên website của khách hàng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc tăng doanh số bán hàng
image
Tích hợp
Cho phép kết nối và đồng bộ hóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và xử lý tương tác đa kênh.
image
Mẫu tin nhắn
Tăng tốc độ trả lời nhanh chóng, chính xác và chuẩn hóa tin nhắn trả lời khách hàng.

Quản lý doanh nghiệp

Quản trị phân quyền linh hoạt và đa dạng các quy tắc phân bổ tương tác

Hệ thống quản trị tập trung toàn bộ thông tin người dùng và phân quyền linh hoạt, giúp doanh nghiệp phân bổ công việc đến đúng đối tượng, đồng thời hỗ trợ chủ động thiết lập các quy tắc phân bổ tương tác phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Phân bổ tương tác
Thiết lập các quy tắc phân bổ phiên chat tự động đến các agent phù hợp theo nhiều tiêu chí khác nhau như kênh tương tác, thời gian tương tác, đối tượng khách hàng...giúp nâng cao hiệu quả làm việc của agent và trải nghiệm khách hàng.
Thời gian làm việc
Đảm bảo khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong khoảng thời gian mong muốn và đội ngũ nhân viên sẽ được phân bổ công việc hợp lý, hiệu quả.
Nhóm người dùng
Dễ dàng quản trị và phân bổ tương tác phù hợp cho các nhóm, đảm bảo khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
Vai trò & Phân quyền
Gán vai trò cho các thành viên trong nhóm và tùy chỉnh quyền dựa trên vai trò của họ, đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả trong việc quản lý và sử dụng các tính năng của hệ thống

Công cụ giám sát

Nâng cao chất lượng xử lý tương tác với khách hàng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Giám sát người dùngQuản lý chất lượng và đánh giá hiệu quả làm việc của agent như trạng thái hoạt động, nội dung cuộc trò chuyện, hay thời gian phản hồi với khách hàng.
Cảnh báoTheo dõi và kiểm soát chất lượng tương tác của agent nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả hoạt động của tổ chức.
Dịch vụ tự độngLinh hoạt thiết lập các cơ chế tự động giúp agent tập trung vào công việc quan trọng hơn.
Lịch sử hệ thốngCho phép ghi lại mọi hoạt động của người dùng trên hệ thống nhằm đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ các quy định nội bộ.
Phân tích dữ liệu

Giải mã dữ liệu để tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Nhanh chóng theo dõi số liệu để quản lý tương tác của khách hàng và hiệu quả làm việc của doanh nghiệp.

image
Trang tổng quan
Cung cấp giao diện trực quan và nhanh chóng để theo dõi các chỉ số quan trọng về tương tác hoặc giám sát năng suất làm việc của nhân viên.
image
Báo cáo kênh tương tác
Quản lý và đánh giá hiệu quả hoạt động của các kênh tương tác, xu hướng hội thoại của khách hàng từ đó đưa ra quyết định và điều chỉnh cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
image
Báo cáo năng suất làm việc
Theo dõi hiệu quả hoạt động của từng agent, đánh giá năng lực và hiệu suất làm việc của họ,giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của đội ngũ để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.